BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI LƯỢNG GIÁC


115,000 ₫

Mua và nhận tới 11,500 Vinen Coin ?

Còn 999 sản phẩm

Binh Thuy

Cam kết chính hiệu 100%
  • Điện thoại: 12321321321321

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lượng Giác là quyến sách mở đầu trong bộ sách viết cho học sinh chuyên toán và bồi dưỡng học sinh giỏi về môn Toán của nhóm giáo viên trường THPT Quốc Gia Chu Văn An.
Cuốn sách Lượng Giác này gồm 5 chương:
- Chương 1 : Đẳng Thức Lượng Giác.
- Chương 2 : Bất đẳng thức lượng giác.
- Chương 3 : Đẳng thức lượng giác trong tam giác.
- Chương 4 : Vài ứng dụng của lượng giác trong việc giải các bài toán sơ cấp.
Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lượng Giác này sẽ cung cấp cho bạn đọc một lượng rất lớn các bài toán chọn lọc gồm đủ thể loại. Mỗi phần của cuốn sách bồi dưỡng lượng giác này có thể xem như một chuyên đề riêng trình bày trọn vẹn một vấn đề một cách hoàn chỉnh (riêng phần phương trình lượng giác sẽ được đề cập trong cuốn sách khác).
Ngoài hệ thống và phân loại bài tập, chúng tôi luôn chú ý về việc phát triển một số bài tập lượng giác theo các hướng tổng quát hóa, đặc biệt hóa và so sánh bình luận các phương pháp giải khác nhau. Trong một chừng mực nhất định chúng tôi mạnh dạn đưa ra các giải pháp về khía cạnh sư phạm để dùng cuốn sách này. Vì lẽ đó cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lượng Giác này sẽ là một tài liệu tốt để các bạn giáo viên tham khảo vào mục đích dạy cho học sinh một cách tư duy một bài toán (chứ không đơn thuần giảng dạy cho học sinh hiểu một bài toán cụ thể).
Cần nhấn mạnh thêm rằng cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lượng Giác này dành một phần để trình bày cách thiết lập các hệ thức lượng giác trong tam giác dựa vào mối quan hệ giữa các yếu tố của một tam giác với các nghiệm của một phương trình bậc ba tương ứng. Theo quan niệm của chúng tôi đây là một trong những phần đặc sắc của cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi lượng giác

Đánh giá sản phẩm

0 trên 5

0 đánh giá

5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0

Gửi đánh giá của bạn

Câu hỏi về sản phẩm